Vingroup mong muốn sẽ đưa sản phẩm nhà ở chất lượng nhất với mức giá tầm trung đến thị trường bất động sản và những ai đang có nhu cầu quan tâm tới nhà ở. Vừa qua ngày 03/12/2016, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity, đánh dấu tên tuổi, vị trí đứng của mình trên thị trường BĐS đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút từ phía khách hàng tới dự án.

Ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity

Ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity

Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư, các dự án Vincity sẽ được xây dựng theo mô hình khép kín với đầy đủ dịch vụ, tiện ích đạt chất lượng cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển và ngày càng mở rộng. Đến với Vincity để cùng tận hưởng không gian yên bình và thoáng mát tại dự án.

Vincity sẽ được triển khai trên 7 tỉnh thành phố rải khắp cả nước, một trong số đó có các tỉnh TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng , Hà Tĩnh, … các dự án của Vingroup được phân bổ ở khắp nơi, giảm thiểu được việc dân số tập trung ở một nơi và tránh được tắc nghẽn giao thông.Vincity ra đời, tạo điều kiện cho đông đảo quý khách hàng sở hữu được căn hộ với mức giá tầm trung, tận hưởng cuộc sống chất lượng mà chủ đầu tư ban tặng.

Bản đồ vị trí và quy mô các dự án Vincity

Bản đồ vị trí và quy mô các dự án Vincity

Nếu như ở Vinhomes quý khách hàng được sống với những tiêu chuẩn vượt trội, thiết kế hoàn chỉnh hệ thống dịch vụ đạt chuẩn thì đến với Vincity chủ đầu tư muốn hướng theo số đông khách hàng dùng sản phẩm với mức giá phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng về dịch vụ, tiện ích theo xu hướng hiện đại, tiện nghi.

Mô hình toàn cảnh dự án Vincity

Mô hình toàn cảnh dự án Vincity

Vincity – Không gian xanh thanh bình, không ồn ào náo nhiệt, nơi mọi cư dân đều có thể chạm tới. Sở hữu ngay cho mình một căn chung cư với đầy đủ tiện nghi, giá cả hợp lý.

Thông tin chi tiết về các dự án Vincity xem tại website: http://duanvincity.hanoi.vn