Thị trường BĐS vẫn là “mỏ vàng” của các căn hộ đầu cơ trong những tháng cuối năm. Tính thanh khoản cao được thể hiện ở hàng loạt dự án phía Nam và Tây Nam được đặt chỗ tới 50% trước khi chính thức ra mắt. Trong đó, chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí huyết mạch trung tâm Quận Hoàng Mai và quy hoạch tiện ích nội khu đồng bộ.

Điểm sáng bất động sản khu vực Tây Nam thủ đô

Theo bản đồ quy hoạch giao thông của TP.Hà Nội đến năm 2030, TP tiếp tục mở rộng gấp nhiều lần các tuyến giao thông đường bộ trên khu vực phía Nam. Theo đó, trong vòng 2 năm qua, hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai và đưa vào tiêu dùng, giúp cho “bộ mặt” khu vực phía Nam được “thay da đổi thịt”.

Cuối năm 2016, quận Hoàng Mai cũng đã khởi công chung cư mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh, bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5 km. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến căn hộ máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40 m, đoạn cuối giáp với đường vành đai 3 rộng gần 55 m. Dự kiến, khi hoàn thành vào đầu năm 2018, tuyến đường sẽ trở thành nút giao thông trọng điểm, kết nối giao thông nội đô ra ngoại thành, góp phần giảm thiểu ùn tắc cửa ngõ phía Nam.

Năm 2017, Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh triển khai mở rộng các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường vành đai 2.5, Đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A và mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam. Việc mở rộng các tuyến giao thông vành đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã làm cho hạ tầng giao thông khu vực phía Nam trở nên thông thoáng, đơn giản kết nối và giảm ùn tắc cục bộ. Nhờ vậy, nguồn cung và giá trị của các dự án bất động sản khu vực này cũng được gia tăng đáng kể thời gian qua.

Vị trí chung cư PD Green Park nằm ngay ở đầu tuyến phố Trần Thủ Độ thuộc khu đô thị Pháp Vân đã đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng – giao thông hiện đại. Từ dự án PD Green Park chỉ mất 2 phút để tiếp cận hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Giẽ, Giải Phóng, Vành đai 3.

Quần thể đồng bộ hơn 100 tiện ích sang trọng

Các tiện ích tại PD Green Park được thiết kế kỹ thuật, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và cao cấp như:

  • trung tâm thương mại hiện đại, sảnh tiếp đón sang trọng
  • Phòng gym, spa giỏi
  • Bể bơi 4 mùa trong nhà, khu doanh nghiệp, nhà trẻ, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế
  • Phòng sum họp cộng đồng
  • Hệ thống an ninh 3 lớp hoạt động 24/24 đảm bảo cuộc sống an lành cho các cư dân.

PD Green Park cùng với các chung cư lớn như Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View, Imperial Plaza… tạo nên quần thể đô thị hiện đại bậc nhất phía Nam Hà Nội. Các căn hộ đầu tư hoàn toàn có thể kì vọng vào giá trị nhà nâng lên cũng như tiền lực cho thuê hấp dẫn sau khi nhận bàn giao.

Xem thêm: Có nên mua nhà ở PD Green Park hay không?