Với phong cách thiết kế hiện đai nhưng vẫn rất hài hòa cùng khung cảnh bình yên trong lành. Không chỉ có diện tích linh hoạt để hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những căn hộ T&T Riverview còn được tối ưu về mặt thiết kế để dễ dàng đón ánh sáng và không khí thiên nhiên, mang không gian sống lý tưởng cho cư dân.


Căn hộ chung cư T&T Riverview có diện tích từ 50 – 113 m2 tương đương từ 1 – 3 phòng ngủ. Với vị trí nằm trên đường Vĩnh Hưng, T&T Riverview có tầm nhìn đẹp nhất khu phía Nam Hà Nội trải dọc sông Hồng. Dự án T&T Riverview còn được tối ưu các khe sáng, mặt thoáng, ban công rộng với cửa kính đón ánh nắng và gió thiên nhiên.


Dưới đây là một số hình ảnh căn hộ mẫu T&T Riverview:Các căn hộ T&T Riverview được thiết kế tối ưu diện tích để cư dân không gian sống thoáng đãng.Phòng khách căn hộ mẫu.
Khu bếp được thiết kế khoa học và hài hòa với căn hộ.Phòng ngủ lớn của căn hộ.Phòng ngủ của bé, các phòng ngủ đều được thiết kế có cửa sổ, tạo không gian thoáng đạt, có ánh sáng tự nhiên.Thiết bị vệ sinh sủ dụng các thương hiệu hàng đầu như Inax, American Standard,…

Xem thêm: Chung cư Imperia Sky Garden