Chung cư PD Green Park tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp số 1 đường Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai, ngay sau bến xe Nước Ngâm. Khu vực này kề cận với phổ biến nút giao thông huyết mạch của thủ đô được coi là có vị trí đắc địa. Với diện tích căn hộ tối ưu từ 65 – 90m2 cùng với giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 20 triệu/m2, PD Green Park đang là dự án được mong chờ trên thị trường BĐS khu vực Hoàng Mai và phía Nam thủ đô trong năm 2017.

Giá bán chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Giá bán chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Giá bán chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Theo như dự định của CĐT dự án, công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông, giá bán số 1 Trần Thủ Độ vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 20 triệu/m2 cực kỳ thích hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình ở khu vực quận Hoàng Mai. Như vậy dự án PD Green Park có thể đáp ứng được nhu cầu an cư cho đông đảo khách hàng với giá tiền tầm trung.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng nhận thức được từ các sản phẩm trước đó đem đến cho cư dân ở thị trường bất động sản. Không chỉ là một nhà với toàn bộ tiện nghi để ở mà còn mang đến cuộc sống xa sỉ, đầy đủ tiện ích thường ngày, mỗi gia đình không chỉ được sống trong không gian thoả thích mà còn cùng nhau tận hưởng những điều tốt sang trọng nhất mà dự án này đem đến.

Đăng ký nhận Bảng giá chung cư PD Green Park: